Lịch khải giảng Lịch khải giảng

Học viện mạng DNICT khai giảng khóa 6
Tối ngày 31/3/2014, Học viện mạng DNICT-Thành viên của hệ thống Cisco Academy toàn cầu tổ chức khai giảng khóa 06 - Quản trị mạng Cisco - CCNA. Đây là khóa học chuyên sâu về Công nghê thông tin để thi lấy chứng chỉ Quốc tế, một trong 10 chứng chỉ quan trọng nhất trong ngành.
 
Khóa đào tạo Quản trị mạng Cisco - CCNA là một trong những hoạt động thường xuyên của Học viện để tạo môi trường thực hành trên thiết bị Cisco thực, giúp học viên có thể làm quen và hòa nhập tốt với môi trường làm việc, để các em sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhanh nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.
 
 
Phát biểu tại buổi khai giảng, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Hải - Giám đốc Học viện cho biết: "Đào đạo những khóa học chuyên sâu về Quản trị mạng  là một trong những hoạt động có ý nghĩa mang đến một khối kiến thức đi từ cơ bản đến chuyên sâu cho những người muốn thành công trong lĩnh vực quản trị mạng tại các doanh nghiệp. Qua nhiều năm thực hiện, ngoài những Đề án đào tạo cho các cán bộ Công chức, Viên chức của thành phố Đà Nẵng, thì đến nay Trung tâm đã có hơn 27 khóa đào tạo cho các đối tượng là sinh viên Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, những người đang làm việc trong các Cơ quan, doanh nghiệp và các đối tượng quan tâm khác".
 
Tiếp nối những  thành công của các khóa đào tạo trước, đồng thời là thành viên của Hệ thống Cisco Academy toàn cầu, học viên khi học tại Học viện mạng DNICT luôn luôn được học với nội dung chương trình chuẩn Quốc tế mới nhất. Học viên sẽ được tạo riêng một tài khoản trên hệ thống Cisco Networking Academy toàn cầu để truy cập nguồn học liệu vĩnh viễn của chính hãng Cisco. Cuối khóa học viên sẽ được Học viện mạng DNICT cấp bằng nghề Quản trị mạng Cisco - CCNA và Cisco Academy cấp chứng nhận Quốc tế cho mỗi mô đun học
 
Được biết, thời gian đào tạo Quản trị mạng Cisco - CCNA khóa 06 là 4 tháng, thời lượng 120 tiết, vào các buổi tối 2, 4, 6 trong tuần kể từ ngày 31/03/2014. Học viên sẽ được học những kiến thức chuyên về mạng Cisco để có thể thiết kế được hệ thống mạng với số lượng người dùng lên đến 150 người và số lượng hoạt động từ 3 đến 5 chi nhánh; Phân tích yêu cầu hiện tại của doanh nghiệp và tiến hành nghiên cứu triển khai; Xây dựng hệ thống mạng Wan liên kết các chi nhánh lại với nhau; Vận hành tốt hệ thống định tuyến, chuyển mạch giúp tốc độ xử lý đạt mức tốt nhất; Xây dựng các dịch vụ quan trọng nhằm tăng cường sự tiện lợi cho người dùng để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Lịch công tác Lịch công tác

Nội dung web đã chọn không còn tồn tại.

HỆ THỐNG THÔNG TIN HỆ THỐNG THÔNG TIN

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 2
Tất cả: 532974