Lịch khải giảng Lịch khải giảng

khai giảng Khóa đào tạo nghề Sửa chữa máy tính dành cho các đối tượng đặc thù.
Chiều ngày 04/6/2015 Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) đã khai giảng Khóa đào tạo nghề Sửa chữa máy tính dành cho các đối tượng đặc thù của TP Đà Nẵng lần thứ 6. Tham gia khóa đào tạo này có hơn 30 học viên thuộc các đối tượng chính là:
- Bộ đội xuất ngũ năm 2015;
- Và lao động đặc thù trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như:  Lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, thân nhân người có công với cách mạng, người dân tộc thiểu số, bộ đội xuất ngũ, người khuyết tật, lao động nông thôn, hộ thuộc diện di dời giải tỏa, thu hồi đất sản xuất…
 
 
Khóa học Sửa chữa máy tính được đào tạo trong vòng 5 tháng. Học viên được cấp bằng nghề và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học; được tham gia các khóa học trực tuyến được cập nhật thường xuyên, …
Nội dung khóa học được xây dựng chuyên sâu, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sát với thực tế:
 
Theo Ông Nguyễn Hữu Hải – Phó Giám đốc Trung tâm, từ năm 2013 đến nay DNICT đã đào tạo được tổng cộng gần 200 học viên. Trong đó nhiều bạn tốt nghiệp đã được giới thiệu việc làm và thậm chí có bạn còn mở cửa hàng sửa chữa máy tính cho riêng mình. Đây là một thành công lớn của DNICT.
 
Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức lễ bốc thăm trao tặng những phần quà cho các học viên là đối tượng Bộ đội xuất ngũ năm 2015. Trị giá các phần quà bao gồm hỗ trợ phí đi lại và tiền ăn 01 tháng trị giá 620.000đ và các loại thẻ cào điện thoại trị giá 200.000đ, 100.000đ nhằm hỗ trợ cho các học viên  ở xa an tâm học tập và công tác.
 
Với mục tiêu và ý nghĩa của các chương trình đào tạo công ích, DNICT đang tích cực góp phần vào việc cung cấp nguồn nhân lực CNTT và hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, tăng cường an sinh xã hội trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Lịch công tác Lịch công tác

Nội dung web đã chọn không còn tồn tại.

HỆ THỐNG THÔNG TIN HỆ THỐNG THÔNG TIN

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 10
Tất cả: 375724