ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Vào ngày 26/6/2015 Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng (DNICT) đã khai giảng khóa 6.5  "Lập trình viên quốc tế hệ cao đẳng chính quy" tại phòng Lab2 – khu công viên phần mềm Đà Nẵng, địa chỉ 15A đường Quang Trung, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
 
Đến tham dự buổi khai giảng khóa học này có hơn 15 học viên tham gia cùng với đội ngũ giảng viên của Trung tâm sẽ đồng hành với các học viên trong suốt thời gian học tại đây.
 
 
Khóa học " Lập trình viên quốc tế" được đào tạo trong vòng 03 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên đạt được những kết quả và quyền lợi bao gồm:
- Cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, được liên thông lên Đại học; 
- Cấp chứng chỉ Lập trình viên Quốc tế C# của hãng Microsoft; Chứng nhận Quản trị mạng CCNA của hãng Cisco; 
- Được bảo hiểm nghề nghiệp và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Đặc biệt, được tham gia chương trình thực tập có lương ngay sau khi kết thúc đồ án năm nhất tại DNICT và các doanh nghiệp CNTT có nhu cầu tuyển dụng;
- Được học trên bộ giáo trình chuẩn của Nhà xuất bản Murach (Hoa Kỳ) và kinh nghiệm 09 năm lập trình của các kỹ sư đã thiết kế, triển khai thành công nhiều dự án phần mềm cho thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là phần mềm Một cửa điện tử; 
- Được học theo phương pháp kết hợp giữa: Lý thuyết trọng tâm - Thực hành chuyên sâu - Kỹ năng mềm rèn luyện xuyên suốt khóa học. Đặc biệt,thực hành chiếm hơn 2/3 thời lượng của khóa học. Học viên sẽ hoàn thành các đồ án trên công nghệ phổ biến nhất hiện nay: PHP, Java, .Net, SQL server.
Trao đổi tại buổi khai giảng, ông Ngô Đình Cường – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Giảng viên phụ trách chính khóa học -  đã phát biểu như sau: "Khóa học này trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để giúp các học viên trở thành Lập trình viên chuyên nghiệp làm việc tại các công ty phần mềm.
Trong quá trình học, các em được chia sẻ các thông tin về ngành phần mềm, làm thế nào để trở thành Lập trình viên giỏi, hỗ trợ các kỹ năng mềm về làm việc nhóm, hoàn thiện đồ án, tìm công ty có nhu nhập tốt và thành công cũng như những cam kết hỗ trợ việc làm từ DNICT… " 
 
Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao được đào tạo từ các nước phát triển như Úc, Ấn độ, Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án đào tạo nghề của thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền trung kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, DNICT đã và đang góp phần đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới CNTT tại thị trường TP Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Lịch công tác Lịch công tác

Nội dung web đã chọn không còn tồn tại.

HỆ THỐNG THÔNG TIN HỆ THỐNG THÔNG TIN

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 2
Tất cả: 532895